TRƯỜNG MẦM NON CẨM GIANG TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025

Đăng lúc: 16:22:23 01/08/2024 (GMT+7)

TRƯỜNG MẦM NON CẨM GIANG

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2024-2025

* Đối tượng tuyển sinh :

Nhà trường tuyển sinh các cháu ở độ tuổi từ 24 – 72 tháng tuổi (Trẻ từ 2 – 5 tuổi) có hộ khẩu thường trú trên địa bàn xã Cẩm Giang.

( Lưu ý: Nhà trường chỉ tuyển sinh những cháu mới, còn những cháu đã học trong nhà trường ( HS cũ) các bậc phụ huynh không phải làm HS đăng kí)

* Thời gian và địa điểm tuyển sinh:

- Bắt đầu từ chiều ngày 01/08/2024 đến ngày 05/08/2024

(Lưu ý: Nhà trường không tuyển sinh trước và sau thời gian quy định).

*Địa điểm: Tại trường mầm non Cẩm giang

* Hồ sơ gồm có.

+ Đơn xin học;( Theo mẫu của nhà trường)

+ Bản sao giấy khai sinh hợp lệ);

+ Giấy xác nhận thông tin cư trú (theo mẫu CT07) do cơ quan Công an có thẩm quyền xác nhận.

+ Sổ tiêm chủng (Giấy tiêm chủng)

+ Hồ sơ ưu tiên trong năm 2024: Trẻ hộ nghèo, hộ cận nghèo, trẻ thuộc diện gia đình chính sách con thương binh, bệnh binh, trẻ mồ côi....(Công chứng)

+ Giấy xác nhận trái tuyến đối với học sinh không có hộ khẩu thường trú trên địa bàn thôn xã.

Trên đây là thông báo tuyển sinh của nhà trường, kính thông báo đến các bậc phụ huynh được rõ, rất mong các bậc phụ huynh đến nộp hồ sơ đúng theo thời gian nhà trường đã quy định.