NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2024 - 2025

Đăng lúc: 18:12:19 07/09/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 5/9/2024 trong không khí vui tươi phấn khởi cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Trường mầm non Cẩm Giang long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học mới 2024 - 2025. Đại diện địa phương về dự chúc mừng nhà trường: có đồng chí Vũ Duy hưng Bí Thư Đảng Uỷ xã, đồng chí Lường văn Vũ P.Chủ tịch UBND xã, Các ban nghành đoang thể trong xã về dự tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới. Đại diện ban chấp hành hội phụ huynh học sinh có ông Cao Văn Cừ cùng toàn thể các quý bậc phụ huynh học sinh của các lớp về dự ngày hội Quỹ vì người nghèo của Mặt trận tổ quốc xã có 3 món quà tặng học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong dịp khai giảng năm học mới. Nhà trường đã trao giấy khen cho các đồng chí cán bộ giáo viên có thành tích trong năm học 2024 - 2025 được chủ tịch UBND Huyện khen tặng.. Trong không khí vui mừng của “ngày hội đến trường của bé”, đồng chí Cao Thị Thu Hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục, đc lãnh đạo địa phương các quý bậc phụ huynh. năm học 2024-2025 nhà trường tiếp tục triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp để hoàn thành các mục tiêu của kế hoạch giáo dục năm học 2024-2025;thực hiện tốt chủ đề năm học“Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương”.