TRỪNG MN CẨM GIANG TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHOẺ LẦN 2 CHO TRẺ NĂM HỌC 2023 - 2024

Đăng lúc: 09:48:28 09/05/2024 (GMT+7)

Khám sức khoẻ định kỳ cho các cháu là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Trong 2 ngày 7;8/5/2024, trường mầm non Cẩm Giang phối hợp với trạm y tế xã Cẩm Giang tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho 100% các cháu trong nhà trường với các nội dung: khám răng, mắt, tai mũi, họng, kiểm tra tim, phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu….

          Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch trong năm học
        Qua khám sức khỏe định kỳ, bác sỹ sẽ phát hiện sớm và cho trẻ điều trị kịp thời nếu sức khỏe của trẻ không được đảm bảo. Với trẻ mầm non, độ tuổi đầu của sự phát triển thì việc khám sức khỏe cho trẻ mầm non mà một trong những cách mà cha mẹ có thể đảm bảo an toàn cho trẻ

Trong quá trình khám, với chuyên môn; nghiệp vụ và sự hướng dẫn nhiệt tình của các y bác sĩ cùng với sự quan tâm động viên của các cô giáo, hầu hết trẻ rất vui vẻ thoải mái, sẵn sàng hợp tác cùng các y bác sĩ trong quá trình được khám.

Kết quả sau khi khám được các y bác sĩ ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khoẻ của từng các nhân trẻ, chấm biểu đồ phân loại sức khoẻ, đặc biệt có một số trẻ mắc một số bệnh như: Sâu răng, có hiện tượng đau mắt đỏ, viêm mũi, viêm phổi nhẹ,…đã được y bác sĩ tư vấn cách điều trị để giáo viên phối hợp với phụ huynh chăm sóc trẻ đúng cách. Cũng trong buổi khám sức khoẻ, các y bác sĩ dành thời gian trò chuyện, hướng dẫn tại các nhóm lớp, để trẻ biết cách giữ gìn và thực hiện vệ sinh các nhân để nâng cao sức khoẻ cho bản thân.


Khách hàng đang Online: 1
Tổng số truy cập: 23331
Tháng này không có sinh nhật bé!