Hoạt động của trường / Lễ hội

SÁNG NGÀY 28/5/2024 ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN CẨM THUỶ TRƯỜNG MẦM NON CẨM GIANG TỔ CHỨC TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023 - 2024
Hoà chung không khí phấn khởi của ngành giáo dục cả nước chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Trường mầm non Cẩm Giang đã tổ chức rất nhiều hoạt động có ý nghĩa như: Thi đua dạy tốt học tốt, thi giáo viên giỏi cấp trường, múa hát tập thể, trang trí tạo môi trường lớp học, làm thiệp tặng cô… Các hoạt động này đã thu hút được sự tham gia của toàn thể giáo viên, học sinh nhà trường và tạo được không khí vui tươi, phấn khởi hướng tới ngày lễ trọng đại này.
“Hôm nay là Tết trung thu. Lòng vui như hội em đi rước đèn”. Thế là một mùa Trung Thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.  Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2023 ( tức chiều ngày 14/8/2023 âm lịch). Trường mầm non Cẩm Giang tổ chức ngày hội “ Bé vui hội trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Mặc dù thời tiết mưa bão nhưng ngày hội Tết Trung Thu của các con tại trường đã diễn ra thành công và vô cùng ý nghĩa. Thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm đối với các cháu học sinh. Về dự “Bé vui hội trăng rằm năm 2023” với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường, có các đồng chí trong ban đại diện cha mẹ và đông đảo phụ huynh học sinh các lớp. Nhằm động viên các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong dịp tết Trung Thu này các nhà hảo tâm cũng đã dành tặng các cháu những món quà ý nghĩa. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các bạn nhỏ đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn múa Lân hòa mình của các cô giáo, được vui đùa, phá cỗ với các bạn và giao lưu với Chú Cuội Chị Hằng, Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa. Để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh góp phần bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công tốt đẹp. Chương trình “ Bé vui hội trăng rằm năm 2023” của Trường mầm non Cẩm Giang đã thành công tốt đẹp. Để có được ngày Tết Trung Thu vui vẻ và bổ ích, nhà trường xin chân thành cảm ơn các Mạnh Thường Quân, các quý bậc phụ huynh đã đồng hành ủng hộ để các cháu học sinh, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn có được những món quà ý nghĩa. Nhà trường rất mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, của các bậc phụ huynh và các nhà hảo tâm. Cuối cùng xin chúc sức khỏe tới toàn thể quý phụ huynh, chúc các con có một cái Tết Trung thu vui vẻ bên gia đình.
“Hôm nay là Tết trung thu Lòng vui như hội em đi rước đèn”. Thế là một mùa Trung Thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.  Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2023 ( tức chiều ngày 14/8/2023 âm lịch). Trường mầm non Cẩm Giang tổ chức ngày hội “ Bé vui hội trăng rằm” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Mặc dù thời tiết mưa bão nhưng ngày hội Tết Trung Thu của các con tại trường đã diễn ra thành công và vô cùng ý nghĩa. Thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các nhà hảo tâm đối với các cháu học sinh. Về dự “Bé vui hội trăng rằm năm 2023” với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường, có các đồng chí trong ban đại diện cha mẹ và đông đảo phụ huynh học sinh các lớp. Nhằm động viên các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong dịp tết Trung Thu này các nhà hảo tâm cũng đã dành tặng các cháu những món quà ý nghĩa. Trong không khí vui tươi của ngày Hội, các bạn nhỏ đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, những màn múa Lân hòa mình của các cô giáo, được vui đùa, phá cỗ với các bạn và giao lưu với Chú Cuội Chị Hằng, Cuối cùng các em được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa. Để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh góp phần bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công tốt đẹp. Chương trình “ Bé vui hội trăng rằm năm 2023” của Trường mầm non Cẩm Giang đã thành công tốt đẹp. Để có được ngày Tết Trung Thu vui vẻ và bổ ích, nhà trường xin chân thành cảm ơn các Mạnh Thường Quân, các quý bậc phụ huynh đã đồng hành ủng hộ để các cháu học sinh, đặc biệt là các cháu có hoàn cảnh khó khăn có được những món quà ý nghĩa. Nhà trường rất mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương, của các bậc phụ huynh và các nhà hảo tâm. Cuối cùng xin chúc sức khỏe tới toàn thể quý phụ huynh, chúc các con có một cái Tết Trung thu vui vẻ bên gia đình.
Sáng nay ngày 5/9/2023 trong không khí phấn khởi của cả nước ta đang tưng bừng chào mừng kỷ niệm cách mạng tháng tám và Quốc khánh 2/9, cùng với hàng triệu học sinh trong cả nước đón chào năm học mới. Trường mầm non Cẩm Giang long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học mới 2023 - 2024.
Khách hàng đang Online: 1
Tổng số truy cập: 23331
Tháng này không có sinh nhật bé!