TRƯỜNG MN CẨM GIANG TỔ CHỨC HỘI THI XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LẤY TRẺ LÀM TRUNG TÂM THEO HƯỚNG STEM

Đăng lúc: 22:04:38 06/09/2024 (GMT+7)

SÁNG 25 THÁNG 8 NĂM 2024 TRƯỜNG MẦM NON CẨM GIANG TỔ CHỨC HỘI THI XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC THEO HƯỚNG STEM

Trong  không khí của những ngày đầu thu,  nhà trường chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, môi trường giáo dục để chào đón năm học mới. Hôm nay được sự nhất trí của PGD và ĐT Huyện Cẩm Thủy, trường MN Cẩm Giang long trọng tổ chức hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm theo hướng STEM ” cấp trường Năm học 2024 – 2025.

Về dự hội thi

*Về phía lãnh đạo huyện

- có đồng chí: Lê Thị Hạnh – Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo

-  đồng chí: Phạm Thị Hương – Chuyên viên phòng giáo dục

*Về phía lãnh đạo địa phương

- đc: Lưu Bằng Nam – Phó bí thư thường trực Đảng Uỷ

- Đống chí: Lường văn Vũ – Phó chủ tịch UBND xã

*Về phía phụ huynh

có đại diện mỗi lớp 1 phụ huynh về tham dự chứng kiến động viên nhà trường
Trong hội thi đã
tạo được cho các bé có một môi trường học tập tốt nhất, đặc biệt sẽ tìm ra những lớp học có môi trường học tập sáng tạo, độc đáo nhất, đồng thời tạo điều kiện để các cô giáo giao lưu, học hỏi lẫn nhau, nâng cao trình độ chuyên môn. qua hội thi phụ huynh cũng hiểu hơn về môi trường giáo dục trong trường mầm non.